Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2011

Chiều ngày 25/2, Trung tâm Y tế dự phòng quận đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2011 với sự tham dự của bà Nguyễn Thị Ánh Minh – Phó trưởng Phòng Nội vụ, ông Nguyễn Văn Băng – Phó chủ tịch LĐLĐ quận và toàn thể cán bộ - công chức – viên chức cơ quan.
Hội nghị làm việc với các nội dung: Báo cáo hoạt động năm 2010 và phương hướng hoạt động năm 2011; công khai tài chính năm 2010 và kế hoạch tài chính năm 2011; báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm 2010 và phương hướng hoạt động năm 2011; báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2010 và phương hướng hoạt động năm 2011; bản tổng hợp ý kiến đóng góp của 23 khoa, phòng, trạm y tế; phần thảo luận và giải đáp các kiến nghị.
Báo cáo khai mạc hội nghị CBCC


Sau phần phát động thi đua, BS Nguyễn Việt Dũng – Giám đốc trung tâm và Chủ tịch CĐCS Nguyễn Anh Tuấn đã kí kết hợp đồng trách nhiệm.

 
Kí kết hợp đồng trách nhiệm


Phát biểu tại hội nghị, bà Ánh Minh đã biểu dương sự chu đáo của đơn vị trong công tác chuẩn bị. Hội nghị được tiến hành đúng qui trình, đảm bảo dân chủ tập trung, thể hiện được trách nhiệm của ban giám đốc và ban chấp hành CĐCS trước những kiến nghị của người lao động.

Ô.Hồ Văn Việt – GĐ TTTDTT – trao cờ lưu niệm cho các đội đạt giải hội thao

 

·        Ngay sau hội nghị là chương trình họp mặt chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 với sự có mặt của ông Trương Văn Thống – Chủ tịch UBND quận, ông Huỳnh Thanh Nhân – Phó chủ tịch UBND quận, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc quận, hiệu trưởng các trường phổ thông đóng trên địa bàn, các cán bộ ngành y tế đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ - công chức – viên chức cơ quan.

Vũ điệu Tango chào mừng ngày Thầy thuốc VN

Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các đội đạt giải hội thao bóng đá, các tiết mục đạt giải hội thi văn nghệ. Một chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” giúp buổi họp mặt thêm sôi động, thắm tình đồng nghiệp.

 

 

Tin: Lan Hồ Điệp 

Ảnh: Văn Bạn (K.KSDB)


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |