Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Chung kết hội thi tuyên truyền viên giỏi phòng chống HIV/AIDS cấp quận năm 2011

Nhằm hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2011 với chủ đề “Chung tay hành động để hướng tới cộng đồng không có người nhiễm mới” và tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng về tác hại của căn bệnh HIV/AIDS, chiều ngày 12-12 Trung tâm Y tế dự phòng Quận Thủ Đức đã tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi phòng chống HIV/AIDS dành cho cộng tác viên đạt giải nhất hội thi ở 12 phường.


Bs Nguyễn việt Dũng – GĐTTYTDP – trao giải nhất và hai giải nhì cho các thí sinh. Ảnh: M.Thảo

Nội dung thi gồm các kiến thức về việc làm thế nào để giảm nguy cơ lây nhiễm HIV; hướng dẫn xử lý phơi nhiễm; các đường lây và không lây nhiễm HIV; chống kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV, trẻ nhiễm/ảnh hưởng bởi HIV/AIDS; giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ cho người nhiễm.

12 tuyên truyền viên tham gia hội thi. Ảnh: M.Thảo

Mỗi thí sinh bốc thăm chọn đề tài và thuyết trình, truyền thông theo đề tài đã chọn trong thời gian 5 phút. Kết quả: I/Võ Thị Vinh (Phường Linh Tây); II/Nguyễn Hữu Khánh (P. Trường Thọ), Nguyễn Văn Cầu (P.Hiệp Bình Phước); III/Lê Văn Quân (P.Linh trung); Lê Đình Thắng (P.Bình Chiểu), Võ Thị Yến Phượng (P.Linh Chiểu). Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phong trào.

 

Lan Hồ Điệp    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |