Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Trung tâm Y tế dự phòng quận Thủ Đức nhận chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Chiều ngày 25/2, Trung tâm Y tế dự phòng quận Thủ Đức đã tổ chức họp mặt chào mừng 57 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2012) với nhiều và hoạt động phong phú. Đến dự và chúc mừng có ông Ngô Thành Lợi - Phó bí thư thường trực Quận ủy, ông Huỳnh Thanh Nhân - Ủy viên Thường vụ - Phó chủ tịch UBND quận, bà Lê Thị Trong – Trưởng Phòng Nội vụ cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của quận, đại diện ban giám hiệu các trường phổ thông đóng trên địa bàn.


Ông Ngô Thành Lợi - Phó Bí thư thường trực Quận ủy và bà Lê Thị Trong - Trưởng phòng Nội vụ Quận
trao chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho bác sĩ Nguyễn Việt Dũng


Sau khi nghe bác sĩ Nguyễn Việt Dũng – Giám đốc trung tâm báo cáo kết quả họat động của đơn vị trong năm 2011 và phương hướng hoạt động năm 2012, hội nghị đã nghe báo cáo quá trình xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Bà Lê Thị Trong – Trưởng Phòng Nội vụ tặng hoa chúc mừng TTYTDP

Theo đó, tất cả các cán bộ nhân viên của trung tâm đều nhận thức được rằng nhân dân là đối tượng phục vụ đòi hỏi chất lượng hoạt động và hiệu quả ngày càng phải được nâng cao. Tháng 4-2011, sau khi nghiên cứu và tham quan ở một số nơi, tổ chức thảo luận trong từng tổ, chi bộ đã ban hành nghị quyết về công tác xây dựng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO cho các mặt hoạt động thuộc nhiệm vụ của đơn vị bao gồm: chức năng công việc, qui trình thao tác và kết quả đạt được ở các phòng, khoa.

Công việc này mất rất nhiều công sức bởi nói đến quản lý chất lượng là nói đến tiêu chuẩn; trong đó thời gian hoàn thành công việc và trình độ năng lực của cán bộ nhân viên tham gia hệ thống là yếu tố bắt buộc trong quá trình xây dựng và vận hành.

Tháng 1/2012 tổ chức chứng nhận Vinacert đã cấp chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng QMS phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008 với 11 phạm vi hoạt động của trung tâm.

Tại buổi lễ, bác sĩ Nguyễn Việt Dũng – Giám đốc trung tâm phấn khởi phát biểu “Là đơn vị đầu tiên trong 24 Trung tâm y tế dự phòng của thành phố được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008, toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên Trung tâm y tế dự phòng quận Thủ Đức rất vinh dự và tự hào. Chúng tôi quyết tâm sẽ cố gắng khắc phục khó khăn để giữ vững danh hiệu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời gian tới!”

 

Lan Hồ Điệp    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |