Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

TTYTDP QUẬN THỦ ĐỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 86 NĂM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Ngày 24 /7/ 2015, Trung tâm Y tế Dự phòng quận Thủ Đức đã tổ chức buổi Họp mặt nhân kỷ niệm 86 năm ngày Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 -28/7/2015)


Ngày 24 /7/ 2015, Trung tâm Y tế Dự phòng quận Thủ Đức đã tổ chức buổi Họp mặt nhân kỷ niệm 86 năm ngày Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 -28/7/2015), tham dự buổi họp mặt có đồng chí Vũ Thị Bích Hằng Chủ tịch công đoàn TTYTDP, đ/c Nguyễn Ngọc Nam PCT Công đoàn cùng các thành viên trong BCH Công đoàn TTYTDP Thủ Đức, cùng sự góp mặt của 76 ĐVCĐ là trưởng, phó các bộ phận, tổ trưởng công đoàn......

Tại buổi họp mặt đoàn viên công đoàn của đơn vị đã được nghe Đ/c Trương Thị Ngọc điệp PCT Công đoàn ôn lại lịch sử hình thành và phát triển vẻ vang của giai cấp công nhân, Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Công đòan ngành, đơn vị.

Trong buổi họp mặt, BCH CĐ TTYTDP Thủ Đức cũng đã tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 17 em học sinh là con ĐVCĐ thuộc diên gia đình khó khăn , có thành tích học tập tốt liên tục 5 năm. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên BCH Công đoàn tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh tại đơn vị. Những năm trước việc trao học bổng được tổ chức phối hợp với LĐLĐ quận. Tổng kinh phí cho đợt trao học bổng năm 2015:  8.900.000đ ( Tám triệu chín trăm ngàn đồng) . So với năm 2014 là  6.800.000đ  tăng  2.100.000đ. Tổng số học sinh được nhận học bổng  tăng 11 em so với 2014 chỉ có  6 em. BCH CĐ cũng đã quyết định kể từ đây về sau việc xét  và trao học bổng NĐC sẽ được duy trì tại đơn vị, nhằm thực hiện công tác chăm lo, khuyến khích các cháu là con VC-NLĐ tại đơn vị học tập tốt hơn, phấn đấu nhiều hơn, và hơn hết là mở rộng được đối tượng chăm lo, tạo sự gắn bó của đoàn viên công đoàn, người lao động với tổ chức công đoàn; đồng thời nâng cao vị trí vai trò của tổ chức công đoàn trong các hoạt động xã hội..

Cũng trong buổi họp mặt này, BCH Công đoàn đã tổ chức tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh và gia đình có công với nước, những người đã hy sinh hoặc để lại một phần xương máu của mình, những người đã chịu nhiều gian khổ vì độc lập của Tổ quốc, vì tự do của dân tộc. BCH CĐ cũng đã có những phần quà nhỏ,  nhờ  các anh chị đại diện chuyển đến cha, mẹ, chồng của mình và thay mặt toàn thể CBVCNLĐ của TTYTDP quận Thủ Đức gửi lời tri ân chân thành nhất đến với họ nhân ngày thương binh, liệt sĩ 27/7. Phát biểu tại buổi họp mặt, Đ/c Vũ Kim Hòa UV BCH Công đoàn cũng mong rằng, tất cả con của thương binh, liệt sỹ hãy cố gắng vượt khó khăn, phát huy truyền thống gia đình, nỗ lực học tập, công tác, để trở thành những người có ích cho xã hội, làm rạng rỡ truyền thống gia đình.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí thắm đượm nghĩa tình. Đây cũng là một trong những nội dung hoạt động của BCH CĐ TTYTDP Thủ Đức thực hiện trong quí 3/2015.

                                                                                               PMK.


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |