Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN 2015

Chiều ngày 24/7/2015, BCH Công đoàn TTYTDP quận Thủ Đức tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn, đây là đợt kết nạp thứ 2 trong nhiệm kỳ ( 2014-2019)


Chiều ngày 24/7/2015, BCH Công đoàn TTYTDP quận Thủ Đức tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn, đây là đợt kết nạp thứ 2 trong nhiệm kỳ ( 2014-2019), nâng tổng số đoàn viên công đoàn của đơn vị lên 209/220 VCLĐ đạt tỉ lệ 95%.

          Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Vũ Thị Bích Hằng Chủ tịch công đoàn TTYTDP, đ/c Nguyễn Ngọc Nam PCT Công đoàn cùng các thành viên trong BCH Công đoàn TTYTDP Thủ Đức, cùng sự góp mặt của trưởng, phó các bộ phận, tổ trưởng công đoàn.

          Kể từ sau đại hội CĐCS TTYTDP Thủ Đức nhiệm kỳ 2014-2019, BCH Công đoàn đã luôn tích cực trong việc phát triển ĐVCĐ, trong suốt thời gian qua Ban chấp hành Công đoàn đã phân công cán bộ Công đoàn gặp gỡ, tuyên truyền giúp cho viên chức, lao động mới, thấy được quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia tổ chức Công đoàn, đã có 13 người tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn trong đợt này.

          Trước khi đọc quyết định kết nạp, đ/c Vũ Thị Bích Hằng Chủ tịch công đoàn cũng đã nhắc lại một số quyền và nghĩa vụ của người Đoàn viên công đoàn để người lao động sắp sửa được kết nạp có thể hiểu và nhớ nhiều hơn những quyền và nghĩa vụ khi gia nhập tổ chức Công đoàn.

          Thay mặt cho các đoàn viên công đòan mới kết nạp, anh Mạc Văn Song thuộc Khoa Kiểm soát dịch bệnh đã phát biểu cảm nghĩ, cảm ơn Cấp ủy, Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện cho những người lao động tại đơn vị được gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam và hứa sẽ chấp hành tốt mọi quy định của điều lệ công đoàn Việt Nam; Không ngừng  phấn đấu, rèn luyện, trao dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn nói chung và Công đoàn TTYTDP Thủ Đức nói riêng ngày càng phát triển.

          Ngay sau khi nhận quyết định các đoàn viên công đoàn mới kết nạp được các tổ công đoàn tiếp nhận theo sự phân bổ của Đ/c Nguyễn Ngọc Nam PCT Công đoàn.

          Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng.

    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |