Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

KHÁM BỆNH VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TẠI PHƯỜNG TAM BÌNH

Sáng ngày 10/8/2015, Trung tâm Y tế dự phòng quận Thủ Đức phối hợp với Bệnh viện quận Thủ Đức và Trạm y tế phường Tam Bình tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại Trạm y tế phường Tam Bình quận Thủ Đức.


KHÁM BỆNH VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TẠI PHƯỜNG TAM BÌNH

 

Phường Tam Bình Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi.

          Sáng ngày 10/8/2015, Trung tâm Y tế dphòng quận Thủ Đức phối hợp với Bệnh viện quận Thủ Đức và Trạm y tế phường Tam Bình tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại Trạm y tế phường Tam Bình quận Thủ Đức.

          Chào mừng kỷ niệm 24 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2015); góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người cao tuổi về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiện nay, Người cao tuổi ở Việt Nam chiếm tỷ lệ 10% dân số, nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa”; bằng tình cảm, trách nhiệm của xã hội đối với các bậc sinh thành, dưỡng dục lớp trẻ.

Description: C:\Users\Administrator.ThinPC-PC\Downloads\WP_20150810_004.jpg

Description: C:\Users\Administrator.ThinPC-PC\Downloads\IMG_0584.JPG

Đoàn Bác sĩ khám và tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi

Description: C:\Users\Administrator.ThinPC-PC\Downloads\IMG_0582.JPG

                                                                       Description: C:\Users\Administrator.ThinPC-PC\Downloads\WP_20150810_002.jpg

Nhân viên y tế hướng dẫn cho các cụ ghi nhận thông tin

          Trong ngày khám đã khám sàng lọc các bệnh tim mạch, các bệnh chuyên ngành lão khoa tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người cao tuổi, cán bộ hưu trí, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Theo Bs Nguyễn Đức Lập, Trưởng đoàn khám cho biết  trong đợt khám bệnh lần này đoàn đã khám, cấp thuốc miễn phí tặng quà hơn 322 xuất cho người cao tuổi. Được biết kế hoạch "Khám sức khỏe người cao tuổi năm 2015" được Trung tâm Y tế dphòng quận Thủ Đức phối hợp với Bệnh viện quận Thủ Đức từ ngày 15/07/2015 đến ngày 31/08/2015.

          Ngoài ra, đoàn khám bệnh còn tổ chức tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, tổ chức khám sàng lọc, tư vấn các bệnh về mắt do bác sĩ Chuyên khoa mắt Bệnh viện quận Thủ Đức đảm trách

Lê Bá Kông


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |