Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

TYT Linh Xuân tổ chức khám phụ khoa định kỳ

Khám phụ khoa định kỳ trong độ tuổi sinh đẻ là việc cần thiết giúp ngăn ngừa các bệnh phụ khoa thông thường, để giảm tỉ lệ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, phát hiện sớm các bệnh ung thư cổ tử cung, phòng ngừa và điều trị sớm. Chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ (từ 15 – 49 tuổi) nên khám phụ khoa định kỳ là việc rất quan trọng


    Sáng ngày 26/05/2017 Trạm y tế Linh Xuân kết hợp với Ban Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Phường tổ chức khám phụ khoa định kỳ cho chị em phụ nữ tuổi sinh đẻ, qua đó phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và cấp thuốc miễn phí. Đồng thời tư vấn xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung cho các chị em.

    Mặc dù là ngày làm việc nhưng các chị em đã sắp xếp thời gian có mặt đúng giờ đến trạm y tế để công tác tư vấn, khám, điều trị đạt kết quả như mong muốn. Một số chị đã lớn tuổi mắc bệnh tiểu đường, tai biến đi lại rất khó khăn nhưng cũng mong muốn kiểm tra phụ khoa định kỳ. Các cộng tác viên dân số ở các khu phố đã rất nhiệt tình giúp đỡ các trường hợp đi lại khó khăn, cũng như vận động các chị em công nhân tranh thủ thời gian làm việc để đến khám phụ khoa.


          Công tác khám phụ khoa định diễn ra hàng năm nên công tác chuẩn bị đã được cán bộ phụ trách chương trình nắm rõ mọi công việc diễn ra suông sẻ, một số trường hợp bất thường đã được tư vấn chuyển tuyến trên , số chị em đến khám đạt chỉ tiêu đề ra.

          Buổi khám kết thúc lúc 16 giờ 30 cùng ngày.

Trạm y tế Linh Xuân


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |