Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Trung tâm y tế dự phòng quận Thủ Đức tổ chức họp mặt 8/3/2018

Chiều ngày 8/3/2018 tại Hội trường Methadone/ TTYTDP quận Thủ Đức, Ban chấp hành Công đoàn TTYTDP quận Thủ Đức tổ chức họp mặt kỷ niện 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 08/3/1910- 08/3/2018) và biểu dương, khen thưởng danh hiệu phụ nữ hai giỏi cho các nữ công đoàn viên, nữ cán bộ viên chức lao động trong đơn vị.


Chiều ngày 8/3/2018 tại Hội trường Methadone/ TTYTDP quận Thủ Đức  BCH Công đoàn TTYTDP quận Thủ Đức tổ chức họp mặt kỷ niện 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 08/3/1910- 08/3/2018) và biểu dương, khen thưởng danh hiệu phụ nữ hai giỏi cho các nữ công đoàn viên, nữ cán bộ viên chức lao động trong đơn vị.

          Tham dự buổi Họp mặt có sự tham dự của BS.CKII. Nguyễn Văn Chức - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm YTDP quận Thủ Đức; Thành viên BCH Công đoàn, Tổ trưởng các tổ công đoàn, cùng các nữ viên chức lao động của đơn vị.

          Đại diện BGĐ cùng các nam cán bộ viên chức lao động trong đơn vị đã tặng hoa và gởi đến các chị em những lời chúc thật ngọt ngào và ý nghĩa  nhân ngày 8/3. 

BS. Nguyễn Văn Chức Bí thư chi bộ, Giám đốc TTYTDP quận tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 8/3

          Bà Vũ Thị Bích Hằng - CT Công đoàn đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, và quán triệt “ Công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Bs. Vũ Kim Hòa – Phó Trưởng Khoa kiểm soát dịch bệnh đã đọc quyết định công nhận các cá nhân là nữ đoàn viên công đoàn, cán bộ viên chức lao động trong đơn vị đạt danh hiệu Phụ nữ hai giỏi (Giỏi việc nước, Đảm việc nhà) năm 2017.

          Tại buổi họp mặt, BCH Công đoàn đã  tiến hành biểu dương các chị em đạt danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi năm 2017 và phát động phong trào " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2017. Đồng thời tổ chức Hội thu nuôi heo đất 2017 cũng như phát động tiếp tục phong trào nuôi heo đất 2018 gây quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh. Những con heo giống tiếp tục được BCH Công đoàn trao lại cho các tổ công đoàn và hy vọng với sự đảm đang, cần kiệm, khéo léo của mình các chị em phụ nữ trong các tổ công đoàn sẽ được những chú heo thật mập, thật tốt để hội thu năm sau kết quả phải cao hơn năm trước.

          Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí như văn nghệ, các nam cán bộ viên chức lao động trong đơn vị đã thi nhau gửi đến các chị em lời chúc mừng ngày 8-3 ý nghĩa đã tạo không khí sôi nổi cho buổi họp mặt.

          Buổi họp mặt kết thúc trong không khí tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Một số hình ảnh buổi họp mặt:

 

BS.CKII. Nguyễn Văn Chức trao phần thưởng cho 3 tổ công đoàn nuôi heo mập nhất năm 2016


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |