Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Tuyên truyền bệnh Tay Chân Miệng

Hiện nay trên địa bàn quận Thủ Đức nói chung và địa bàn phường Linh Xuân nói riêng tình hình dịch bệnh Tay chân miệng đang diễn biến rất phức tạp. Tính trong tháng 6/2017 phường Linh xuân có 15 ca Tay chân miệng, rải rác tại 5 khu phố, trong đó nhiều nhất là khu phố 4 có 6 ca gồm các tổ: tổ 2, tổ 3, tổ 9, tổ 10, tổ 11.

Chế độ ăn của bệnh nhân tiểu đường

(TNO) Mắc bệnh tiểu đường không có nghĩa bạn chỉ ăn những thực phẩm vô vị. Bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn ưa thích.

Nhiều mẫu thực phẩm có hóa chất độc hại

TT - Trước tình trạng một số mẫu cá, mực khô lấy ở Thanh Hóa bị phát hiện có nhiễm thuốc trừ sâu, trao đổi với báo chí ngày 17-12, cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) Trần Quang Trung cho hay cơ quan này và Cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản (Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn) đang mở rộng việc lấy mẫu kiểm tra.

Bồi bổ mùa đông

Trong đông y, việc bồi bổ thông thường cũng tuân theo mùa vì cho rằng chức năng sinh lý của cơ thể nhiều khi thay đổi theo sự biến đổi thời tiết của 4 mùa xuân - hạ - thu - đông. Chính vì thế người ta đã dựa vào mùa để bồi bổ cho thích ứng, hiệu quả nhất nhằm giúp cơ thể phòng và chống lại bệnh tật.

Giảm hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh

Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS) là hội chứng trẻ tử vong đột ngột. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ từ 1 tháng đến 1 tuổi.

Cải thiện giấc ngủ người già

Với người lớn tuổi, để có một giấc ngủ ngon là điều không dễ. Nếu không tìm hiểu nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống.

Uống thuốc uống luôn răng giả

TT - Đơn vị nội soi - khoa nội tiêu hóa Bệnh viện Nhân Dân 115 (TP.HCM) tiếp nhận một trường hợp uống thuốc uống luôn răng giả vào bụng. Bệnh nhân N.T.N. (48 tuổi, nhà ở Bình Chánh, TP.HCM) nhập Bệnh viện 115 tối 29-11-2012.

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng não người lớn tuổi

TT - Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm lão khoa Andrus thuộc Trường ĐH Nam California (Mỹ) đã tiến hành khảo sát trên 15.000 người hơn 50 tuổi với các bài phỏng vấn và kiểm tra về trí nhớ, khả năng tư duy.

Vaccine phòng cúm làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim

(SGGPO).- Thêm một lý do để bạn nên đi tiêm vaccine phòng cúm hàng năm vì loại vaccine này có thể làm giảm tới 50% nguy cơ mắc các bệnh về tim trong vòng một năm sau khi tiêm, kể cả những người có hoặc không có bệnh lý về động mạch vành.

Điều cần biết khi thay van tim cơ học

TT - Năm nay tôi 62 tuổi, tôi đã phẫu thuật thay van cơ học (hẹp hở van hai lá) ở Viện Tim năm 1995. Khoảng một năm gần đây vết sẹo lồi hay bị sưng, làm mủ. Vết thương hay tái lại sau 3-4 tháng. Có phải là một trong những biểu hiện cần thay van mới? Nếu sau 20-30 năm không thay van mới liệu có nguy hiểm? Xin hướng dẫn chế độ ăn uống hợp lý. (H.V.)

Trang 1/11: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |