Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

THỰC HÀNH DINH DƯỠNG CHO TRẺ NHỎ

Nhằm trang bị lại những kiến thức cơ bản về cách nấu ăn cho trẻ ăn dặm cho các bà mẹ có con trong độ tuổi ăn dặm

Trạm y tế Tam Bình tổ chức tuyên truyền về sức khỏe NCT

Đươc sự đồng ý của TTYT quận Thủ Đức và UBND phường Tam Bình, sáng ngày 29/8/2017 tại trạm y tế Tam Bình tổ chức buổi truyền thông cho các cụ người cao tuổi trên địa bàn phường, có hơn 50 người tham dự.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sóng của người cao tuổi, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng

CHĂM LO SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Chăm lo sức khỏe cho người cao tuổi luôn là nhiệm vụ cần thiết của các các cấp các ngành, đặc biệt là ngành y tế. Mỗi năm Bệnh viện phối hợp với Trung tâm y tế quận, Trạm y tế tổ chức khám sức khỏe cho các cụ cao tuổi trong phường từ 200 đến 250 người, ngoài ra các cụ còn có những phần quà như Bánh, sữa, gạo, dầu ăn với sự giúp sức của nhiều ban ngành đoàn thể, mạnh thường quân trên địa bàn phường.

Tuyên truyền bệnh Tay Chân Miệng

Hiện nay trên địa bàn quận Thủ Đức nói chung và địa bàn phường Linh Xuân nói riêng tình hình dịch bệnh Tay chân miệng đang diễn biến rất phức tạp. Tính trong tháng 6/2017 phường Linh xuân có 15 ca Tay chân miệng, rải rác tại 5 khu phố, trong đó nhiều nhất là khu phố 4 có 6 ca gồm các tổ: tổ 2, tổ 3, tổ 9, tổ 10, tổ 11.

Chế độ ăn của bệnh nhân tiểu đường

(TNO) Mắc bệnh tiểu đường không có nghĩa bạn chỉ ăn những thực phẩm vô vị. Bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn ưa thích.

Nhiều mẫu thực phẩm có hóa chất độc hại

TT - Trước tình trạng một số mẫu cá, mực khô lấy ở Thanh Hóa bị phát hiện có nhiễm thuốc trừ sâu, trao đổi với báo chí ngày 17-12, cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) Trần Quang Trung cho hay cơ quan này và Cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản (Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn) đang mở rộng việc lấy mẫu kiểm tra.

Bồi bổ mùa đông

Trong đông y, việc bồi bổ thông thường cũng tuân theo mùa vì cho rằng chức năng sinh lý của cơ thể nhiều khi thay đổi theo sự biến đổi thời tiết của 4 mùa xuân - hạ - thu - đông. Chính vì thế người ta đã dựa vào mùa để bồi bổ cho thích ứng, hiệu quả nhất nhằm giúp cơ thể phòng và chống lại bệnh tật.

Giảm hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh

Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS) là hội chứng trẻ tử vong đột ngột. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ từ 1 tháng đến 1 tuổi.

Cải thiện giấc ngủ người già

Với người lớn tuổi, để có một giấc ngủ ngon là điều không dễ. Nếu không tìm hiểu nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống.

Uống thuốc uống luôn răng giả

TT - Đơn vị nội soi - khoa nội tiêu hóa Bệnh viện Nhân Dân 115 (TP.HCM) tiếp nhận một trường hợp uống thuốc uống luôn răng giả vào bụng. Bệnh nhân N.T.N. (48 tuổi, nhà ở Bình Chánh, TP.HCM) nhập Bệnh viện 115 tối 29-11-2012.

Trang 1/11: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |