Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Trạm y tế Tam Bình tổ chức tuyên truyền về sức khỏe NCT

Đươc sự đồng ý của TTYT quận Thủ Đức và UBND phường Tam Bình, sáng ngày 29/8/2017 tại trạm y tế Tam Bình tổ chức buổi truyền thông cho các cụ người cao tuổi trên địa bàn phường, có hơn 50 người tham dự.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sóng của người cao tuổi, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng

GIÁM SÁT HỆ THỐNG XẢ THẢI

Môi trường sống của con người ngày càng ô nhiễm nặng nề, Việt Nam chúng ta mức độ ô nhiễm môi trường ở nhiều nơi đang ở mức báo động, chúng ta cần nhận thức vấn đề này như thế nào? Thực trạng, nguyên nhân, hậu quả, và giải pháp để tìm hướng giải quyết đúng đắn là vấn đề cần quan tâm.

HỆ THỐNG TIÊM CHỦNG TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN THỦ ĐỨC

Tiêm phòng vắcxin là một trong những phương án hiệu quả nhất giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp và đồng thời giảm thiểu những rủi ro về tử vong, biến chứng so với những người không tiêm phòng. Là điểm đến tin cậy cho các cá nhân, gia đình và tổ chức có nhu cầu tiêm phòng vắcxin.Trung tâm Y tế quận Thủ Đức luôn cung cấp sự tư vấn, hướng dẫn chu đáo nhiệt tình cho khách hàng với các loại vắcxin tiêm chủng.

TTYT tổ chức Tham quan học tập 2017 cho VC-NLĐ

Hàng năm vào dịp tháng 6 hoặc tháng 7, BGĐ cùng BCH Công đoàn Trung tâm y tế phối hợp tổ chức cho viên chức, người lao động tham quan học tập. Năm nay với tiêu chí đi ngắn 2 ngày 1 đêm, nhưng vẫn đảm bảo cho người lao động được thoải mái hết sức sau 1 năm làm việc vất vả.

Chút tâm tư về Hiến máu tình nguyện

Theo báo cáo khẩn ngày 01/8/2017 của Bệnh viện Truyền máu - Huyết học, hiện tại Ngân hàng máu của thành phố Hồ Chí Minh đang thiếu hụt nguồn máu cung cấp cho các bệnh viện, lượng máu trong ngân hàng chỉ đủ cấp phát sử dụng trong tuần, không đủ để dự trữ. Số lượng máu mà Trung tâm Hiến máu nhân đạo thu nhận được và chuyển giao cho Ngân hàng máu mỗi tháng luôn thấp hơn nhiều so với chỉ tiêu do UBND Thành phố đề ra.

Chủ động tiêm ngừa vắc-xin phòng bệnh thủy đậu

Bệnh thủy đậu là một bệnh truyền nhiễm cấp tính gây thành dịch do vi-rút Varicella Zoter gây ra. Bệnh có thể diễn biến nặng và gây tử vong. Bệnh thủy đậu có thể gây biến chứng viêm màng não, viêm tủy, giảm tiểu cầu, viêm phổi… Đối với phụ nữ mắc bệnh thủy đậu trong 3 tháng đầu thai kỳ có thể dẫn đến dị dạng bào thai ở sọ, da hoặc các bất thường khác về mắt, thần kinh, tay chân ngắn… Tuy nhiên, bệnh có vắc-xin phòng ngừa. Tiêm ngừa vắc-xin là phương pháp hiệu quả nhất để ngăn ngừa nhiễm bệnh thủy đậu.

CHĂM LO SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Chăm lo sức khỏe cho người cao tuổi luôn là nhiệm vụ cần thiết của các các cấp các ngành, đặc biệt là ngành y tế. Mỗi năm Bệnh viện phối hợp với Trung tâm y tế quận, Trạm y tế tổ chức khám sức khỏe cho các cụ cao tuổi trong phường từ 200 đến 250 người, ngoài ra các cụ còn có những phần quà như Bánh, sữa, gạo, dầu ăn với sự giúp sức của nhiều ban ngành đoàn thể, mạnh thường quân trên địa bàn phường.

Cách dùng thuốc bôi chống muỗi không hại sức khoẻ

Số người mắc sốt xuất huyết tăng lên từng ngày cùng những hậu quả nặng nề của bệnh khiến nhiều gia đình đã tìm dùng các sản phẩm chống muỗi: kem, gel, dung dịch bôi, thuốc xịt lên da... để bảo vệ và phòng bệnh. Tuy nhiên, dùng các loại thuốc này không đúng cách có nguy cơ độc hại cho sức khỏe

Người xưa đã dạy: “Thận có khỏe thì sức mới bền” và đây là 8 cách chăm sóc thận đơn giản bất kỳ ai cũng nên làm

Đông y có câu nói nổi tiếng, thận khí đủ thì bách bệnh trừ. Ý chỉ rằng nếu thận khỏe thì người sẽ khỏe, mọi bệnh tật sẽ tự tiêu tan.

Bệnh viêm não

Viêm não là một tình trạng viêm của nhu mô não, biểu hiện bằng sự rối loạn chức năng thần kinh-tâm thần khu trú hoặc lan tỏa. Bệnh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên viêm não thường được hiểu là tình trạng viêm não gây nên do virus . Đây là một tình trạng bệnh lý nặng nề đe dọa tính mạng bệnh nhân.

Trang 1/57: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
    Bình chọn
Bạn thấy giao diện này thế nào
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |