Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

PHƯỜNG HIỆP BÌNH PHƯỚC DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG LỤT BÃO

Sáng 14/10/2017, tại nhà văn hóa phường Hiệp Bình Phước tổ chức diễn tập phòng, chống lụt bão (PCLB) năm 2017

Bản tin Trạm y tế Tam Bình:

Được sự đồng ý của Đảng Ủy, UBND phường . Sáng ngày 19/10/2017 tại trạm y tế Phường Tam Bình tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề sức khỏe tuổi thanh niên, có khoảng hơn 50 thanh niên tham gia ./.

THỰC HÀNH DINH DƯỠNG CHO TRẺ NHỎ

Nhằm trang bị lại những kiến thức cơ bản về cách nấu ăn cho trẻ ăn dặm cho các bà mẹ có con trong độ tuổi ăn dặm

Hành trình về nguồn của Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế quận Thủ Đức

Hưởng ứng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2017. Ngày 26-9-2017 Chi đoàn Trung tâm Y tế quận Thủ Đức tổ chức Chương trình: “Hành trình về nguồn” đến dâng hương tại khu di tích lịch sử “Bình Thành Long An” và “Ngã Ba Giồng”

Trung Tâm Y Tế Thủ Đức Thống Báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2017

Trung Tâm Y Tế Thủ Đức Thống Báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2017

Trạm y tế Tam Bình tổ chức tuyên truyền về sức khỏe NCT

Đươc sự đồng ý của TTYT quận Thủ Đức và UBND phường Tam Bình, sáng ngày 29/8/2017 tại trạm y tế Tam Bình tổ chức buổi truyền thông cho các cụ người cao tuổi trên địa bàn phường, có hơn 50 người tham dự.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sóng của người cao tuổi, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng

GIÁM SÁT HỆ THỐNG XẢ THẢI

Môi trường sống của con người ngày càng ô nhiễm nặng nề, Việt Nam chúng ta mức độ ô nhiễm môi trường ở nhiều nơi đang ở mức báo động, chúng ta cần nhận thức vấn đề này như thế nào? Thực trạng, nguyên nhân, hậu quả, và giải pháp để tìm hướng giải quyết đúng đắn là vấn đề cần quan tâm.

HỆ THỐNG TIÊM CHỦNG TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN THỦ ĐỨC

Tiêm phòng vắcxin là một trong những phương án hiệu quả nhất giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp và đồng thời giảm thiểu những rủi ro về tử vong, biến chứng so với những người không tiêm phòng. Là điểm đến tin cậy cho các cá nhân, gia đình và tổ chức có nhu cầu tiêm phòng vắcxin.Trung tâm Y tế quận Thủ Đức luôn cung cấp sự tư vấn, hướng dẫn chu đáo nhiệt tình cho khách hàng với các loại vắcxin tiêm chủng.

TTYT tổ chức Tham quan học tập 2017 cho VC-NLĐ

Hàng năm vào dịp tháng 6 hoặc tháng 7, BGĐ cùng BCH Công đoàn Trung tâm y tế phối hợp tổ chức cho viên chức, người lao động tham quan học tập. Năm nay với tiêu chí đi ngắn 2 ngày 1 đêm, nhưng vẫn đảm bảo cho người lao động được thoải mái hết sức sau 1 năm làm việc vất vả.

Chút tâm tư về Hiến máu tình nguyện

Theo báo cáo khẩn ngày 01/8/2017 của Bệnh viện Truyền máu - Huyết học, hiện tại Ngân hàng máu của thành phố Hồ Chí Minh đang thiếu hụt nguồn máu cung cấp cho các bệnh viện, lượng máu trong ngân hàng chỉ đủ cấp phát sử dụng trong tuần, không đủ để dự trữ. Số lượng máu mà Trung tâm Hiến máu nhân đạo thu nhận được và chuyển giao cho Ngân hàng máu mỗi tháng luôn thấp hơn nhiều so với chỉ tiêu do UBND Thành phố đề ra.

Trang 1/57: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
    Bình chọn
Bạn thấy giao diện này thế nào
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |