Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Hưởng ứng ngày Phòng chống tác hại thuốc lá 31/5/ 2017, sáng thứ hai 15/5/2017 tại trường Trung học cơ sở Tam Bình. Trạm y tế phường Tam Bình phối hợp với nhà trường tổ chức buổi nói chuyện về

Hưởng ứng ngày Phòng chống tác hại thuốc lá 31/5/ 2017, sáng thứ hai 15/5/2017 tại trường Trung học cơ sở Tam Bình. Trạm y tế phường Tam Bình phối hợp với nhà trường tổ chức buổi nói chuyện về luật Phòng chống tác hại của thuốc lá và những tác hại do thuốc lá gây ra cho các em học sinh khối lớp 8, có gần 150 em tham gia.

Tế bào tự kháng HIV - phương pháp điều trị căn bệnh thế kỷ hiệu quả nhất từ trước đến nay

Bằng cách tiêm kháng thể trực tiếp vào tế bào, các nhà khoa học đã tạo ra một thế hệ tế bào mới có khả năng tự bảo vệ chính mình khỏi virus HIV.

BƯỚC KHỞI ĐẦU CỦA DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG VÌ TRÁI TIM KHỎE

Tăng huyết áp (THA), yếu tố nguy cơ chính của bệnh tim mạch, là nguyên nhân của hơn 90.000 ca tử vong mỗi năm ở Việt Nam. Theo thống kê hiện nay, cứ 5 trường hợp tử vong ở Việt Nam thì có 1 trường hợp liên quan đến THA.

Bồ kết nhiều công dụng độc đáo

Từ trước đến nay, khi nhắc đến bồ kết, người ta thường chỉ nhắc đến câu “Bồ kết sạch gàu, mần chầu tốt tóc”. Tuy nhiên, còn nhiều công dụng độc đáo của bồ kết mà chúng ta chưa quan tâm đến...

Quận Thủ Đức tăng cường áp dụng biện pháp chế tài trong công tác Phòng chống dịch bệnh

Hiện nay, tình hình dịch bệnh do vi rút Zika và sốt xuất huyết còn diễn biến phức tạp và có khả năng lây lan rộng tại nhiều Quận – Huyện trên địa bàn TP. HCM.

Ma túy “tem giấy”chất gây ảo giác nguy hại giới trẻ

Ma túy “Tem giấy” hay còn gọi là “bùa lưỡi” chính là Acide Lysergique Diethylamide viết tắt là LDS. Đây là một loại chất gây ảo giác cực mạnh, hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trong giới trẻ, học sinh, sinh viên ở các thành phố lớn và có nguy cơ lan rộng trong cả nước, gây hậu quả không lường cho bản thân người sử dụng và người xung quanh.

Hình ảnh hoạt động lớp tập huấn cấp cứu ngưng tim ngưng thở

Ngày 08/5/2017 tại hội trường Trung tâm Y tế Dự phòng Thủ Đức vừa hoàn thành lớp tập huấn “Cấp cứu ngưng tim, ngưng thở” do Thạc sĩ Bác sĩ Vũ Ngọc Chức hướng dẫn

Tập huấn phần mềm tiêm chủng quốc gia

Thực hiện Nghị quyết 36a/NQ-CP của Chính phủ, bắt đầu từ cuối năm 2015 đến nay, Bộ Y tế đã phối hợp với Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) xây dựng, triển khai áp dụng Hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng Quốc gia. Hiện nay, Hệ thống đã triển khai thí điểm 5 tỉnh, thành phố và sẽ tiến hành nhân rộng trên toàn quốc vào tháng 6 năm 2017.

KHÁM SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI TẠI TRẠM Y TẾ TAM PHÚ

Ngày 19 và 20/8/2015, TYT Tam Phú đã tổ chức khám sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn phường Tam Phú.

DINH DƯỠNG VÀ UNG THƯ

Ung thư là hiện tượng đột biến của tế bào. Khi tế bào bị đột biến, sinh ra những dòng tế bào có khả năng tăng trưởng vô hạn độ, không tuân theo quy luật, di căn, chèn ép, xâm lấn các bộ phận quan trọng, sử dụng hết năng lượng của cơ thể, làm cơ thể cạn kiệt dẫn đến tử vong.

MỘT BUỔI TUYÊN TRUYỀN TẠI KHU PHỐ TÔI

Vào lúc 19 giờ, ngày 10/8/2015, tại ban điều hành khu phố 9 phường Trường Thọ, Thủ Đức, TP HCM, TYT Trường Thọ đã tiến hành truyền thông về phòng chống HIV/AIDS cho cán bộ khu phố.

Trang 1/55: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |