Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN MỚI

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức đảng nói riêng, xây dựng đảng nói chung, nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn thừa kế cho các tổ chức cơ sở đảng tại địa phương, đơn vị.

Tuyên truyền bệnh Tay Chân Miệng

Hiện nay trên địa bàn quận Thủ Đức nói chung và địa bàn phường Linh Xuân nói riêng tình hình dịch bệnh Tay chân miệng đang diễn biến rất phức tạp. Tính trong tháng 6/2017 phường Linh xuân có 15 ca Tay chân miệng, rải rác tại 5 khu phố, trong đó nhiều nhất là khu phố 4 có 6 ca gồm các tổ: tổ 2, tổ 3, tổ 9, tổ 10, tổ 11.

Tránh sai lầm khi chăm sóc trẻ sau tiêm

An toàn tiêm chủng không chỉ là vấn đề chất lượng vắc xin hay tuân thủ quy trình kỹ thuật của nhân viên y tế, mà nó còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc, theo dõi trẻ tại gia đình.

KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC

Sáng ngày 01/06/2017 nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Chi đoàn phường, Hội chữ thập đỏ, Trạm Y tế phường Linh Tây đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Thủ Đức, khoa Y tế công cộng và Dinh Dưỡng, đã tổ chức khám bệnh từ thiện và phát quà cho trẻ em nghèo hiếu học tại trường Trung học cơ sở Trương Văn Ngư, phường Linh Tây , quận Thủ Đức.

Truyền thông trước buổi tiêm ngừa

Sáng ngày 18/5/2017 tại Trạm Y tế phường Bình Thọ, dưới sự hướng dẫn của Bs Trương Thị Ngọc Điệp đã tổ chức buổi truyền thông phòng, chống dịch bệnh, đặt biệt là bệnh do vi rút Zika và bệnh thủy đậu. Đồng thời kết hợp hướng dẫn sinh viên đang thực tập tại trạm về cách tổ chức 1 buổi tuyên truyền tại địa bàn

Bệnh viêm não Nhật Bản và các biện pháp phòng ngừa

Viêm não Nhật Bản là bệnh nhiễm khuẩn cấp tính hệ thần kinh trung ương do virus viêm não Nhật Bản (thuộc nhóm Arbovirus ) gây ra, bệnh có diễn biến nặng, nguy cơ tử vong và di chứng cao.

7 lưu ý quan trọng khi đưa trẻ đi tiêm phòng

Tiêm phòng đầy đủ và đúng lịch là cách tốt nhất giúp trẻ phòng tránh bệnh tật. Dưới đây là 7 lưu ý quan trọng bố mẹ cần ghi nhớ khi đưa trẻ đi tiêm phòng.

Ra quân phòng chống số xuất huyết tại Phường Bình Chiểu

Trạm Y Tế Bình Chiểu ra quân diệt lăng quăng và phun hóa chất phòng chống bênh sốt xuất huyết trên 53 tổ

Lợi ích của việc cho trẻ uống bổ sung vitamin A

1. Vai trò của vitamin A tác động đến sự phát triển của bé như thế nào? Vitamin A đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển thị giác, xương và bảo vệ cơ thể khỏi những căn bệnh viêm nhiễm. Nó cũng giúp nâng cao sức khỏe, giúp phát triển tế bào và các mô trong cơ thể, đặc biệt là tóc, móng và da.

LỄ PHÁT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG SXH,ZIKA NĂM 2017

Sáng ngày 27/5/17 UBND phường Linh Trung đăng cai tổ chức buổi lễ phát động phòng chống phòng chống SXH và ZIKA, nhằm kêu gọi mọi người hãy tham gia tích cực công tác phòng chống SXH, giúp người dân hiểu được tầm quan trọng của diệt lăng quăng, diệt muỗi là việc làm cấp bách để hạn chế tối đa tỷ lệ mắc bệnh và tỷ lệ tử vong do SXH và Zika gây nên.

TYT Linh Xuân tổ chức khám phụ khoa định kỳ

Khám phụ khoa định kỳ trong độ tuổi sinh đẻ là việc cần thiết giúp ngăn ngừa các bệnh phụ khoa thông thường, để giảm tỉ lệ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, phát hiện sớm các bệnh ung thư cổ tử cung, phòng ngừa và điều trị sớm. Chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ (từ 15 – 49 tuổi) nên khám phụ khoa định kỳ là việc rất quan trọng

Trang 1/56: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
    Bình chọn
Bạn thấy giao diện này thế nào
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |