Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Tư vấn sàng lọc trước sinh cho thai phụ

Bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng mong muốn con mình sinh ra phải được lành lặn và khỏe mạnh. Thực hiện sàng lọc trước sinh là phương pháp giúp phát hiện sớm những bệnh lý của bào thai. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ mang thai vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc làm này.

Coi chừng lây ung thư cổ tử cung qua đường tình dục

TT - Chiều 28-11, tại hội trường lớn nhà điều hành ĐHQG TP.HCM, giáo sư Harald zur Hausen, người đoạt giải thưởng Nobel y học 2008, nói chuyện về chủ đề “Phòng chống ung thư: thách thức cho ngành y tế toàn cầu”.

Tình dục & Yoga

Theo những kết quả nghiên cứu về yoga các nhà khoa học đã chứng minh yoga ngoài những tác dụng nhất định trong việc thư giãn, giữ gìn sức khoẻ còn có tác dụng tuyệt vời trong đời sống tình dục của con người

Tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí

(NLĐ) – Bệnh viện (BV) Từ Dũ TPHCM vừa đưa vào hoạt động phòng tư vấn sức khỏe sinh sản với các chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe phụ nữ trước, trong và sau sinh miễn phí dành cho các ông bố, bà mẹ

Lầm tưởng cực kỳ ngớ ngẩn về tránh thai

(NLĐO) - Một số lời đồn đại về tránh thai khiến chị em lúng túng trong việc lựa chọn một biện pháp tránh thai thích hợp. Dưới đây là những lời đồn đại thiếu căn cứ, thậm chí là kì quặc như thế.

Dấu hiệu sớm của ung thư buồng trứng

PNO-Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu Ung thư Fred Hutchinson ở Seatlle (Mỹ) đã tìm ra dấu hiệu của bệnh ung thư buồng trứng.

Ăn đu đủ xanh gây sẩy thai?

PNCN - * Tôi có thai, nhiều người khuyên không được ăn đu đủ xanh, khổ qua vì sợ sẩy thai. Theo BS điều này có đúng? Hoàng Vy (23 tuổi, Q.9)

Uống thuốc ngừa thai mà vẫn bị “dính”?

PN - Nhiều người không ngại tiếc tiền để mua thuốc ngừa thai từ những hãng bào chế nổi tiếng cho “chắc ăn”. Điều đáng nói, dù dùng thuốc “hàng hiệu” nhưng đôi khi vẫn bị vỡ kế hoạch. Có nhiều nguyên nhân:

Kỹ thuật mới phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

PNCN - Ung thư cổ tử cung (UTCTC) là một trong những ung thư chiếm tỷ lệ mắc và tử cao vong cao, mặc dù bệnh có thể dự phòng và phát hiện sớm. Hiện có nhiều kỹ thuật phát hiện được bệnh này ngay khi chúng mới manh nha.

U nang buồng trứng ở bé gái: Chớ xem thường

PN - U nang buồng trứng không phải chỉ xuất hiện ở phụ nữ trưởng thành mà còn gặp ở trẻ em. Nếu như ở người lớn, 80% trường hợp u buồng trứng là ung thư (bướu ác biểu mô) thì ở trẻ em, tỷ lệ này chiếm 30%.

Trang 1/4: 1 2 3 4 »
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |