Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Thắc mắc biết hỏi ai

TT - Tôi mới lập gia đình. Bà xã có bệnh lạ là mỗi lần gần gũi là buồn nôn, có khi nôn thật. Đi khám thì không phát hiện bệnh gì. Xin bác sĩ lời khuyên? T.Vinh (Huế)


Khá nhiều thủ phạm gây buồn nôn như dạ dày có vấn đề, thần kinh và tâm lý nhạy cảm, hội chứng tiền đình... Nếu đưa tình dục ra hội chẩn thì cớ sự chủ yếu nằm ở yếu tố thần kinh và tâm lý.

Một số tân nương lần đầu nếm trải cảm giác phòng the, hoặc quá nhạy với sự tiếp nhận chăn gối ở mức “vật thể” là lên cơn rùng mình, nổi da gà, buồn nôn. Những cô quá nhạy cảm với phương tiện nghe nhìn thì nhân diện “kẻ dưới trướng” của lang quân hoặc thao tác tình dục là thủ phạm.

Một số tư thế chăn gối kết hợp chứng rối loạn tiền đình của tân nương là giọt nước tràn ly. Nhiều cô chịu lạnh kém lại bị biến động nhiệt độ quá gấp khi thay đổi xiêm y...

Cần nhiều thời gian để thanh toán chứng buồn nôn bất tiện này. Kế hoạch là loại dần từng nghi can một. Chẳng hạn nếu phát hiện tư thế có vấn đề nên tránh, hoặc thử tắt hết đèn đuốc để loại hẳn kênh truyền dẫn từ “da thịt” ông chồng xem sao.Bs ĐỖ MINH TUẤN


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |