Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Sinh hoạt vợ chồng: Tôi thường xuyên “rời trận địa”

TT - Tôi vừa lập gia đình. Trong chuyện vợ chồng thường gặp trở ngại là tôi rất hay bị... “rời vùng cấm”. Tôi đưa vợ đi khám, kết quả âm đạo bình thường. Xin bác sĩ giải thích và cho cách giải quyết? TH.THÀNH (Cần Thơ)


- Hiện tượng “rời trận địa” cưỡng bức thường do các ông mất kiểm soát động tác, do bất thường hình thể của một hoặc hai đơn vị “tương tác” như âm đạo ngắn, hẹp, cong, lệch... Tương tự với “đại diện” phía các ông.

Tình cảnh trớ trêu của lang quân có thể do vô tình bị hiền thê từ chối bằng... phản lực. Phục vụ tiến trình chăn gối, đặc biệt thời điểm cao trào, luôn xuất hiện những cơn co bóp lớn nhỏ tại âm đạo. Thông thường chúng chỉ dụng công vừa phải, nhưng trường hợp cá biệt lực “xung kích” mạnh đến nỗi tiễn cả ông xã khỏi khuê phòng.

Cách khắc phục là hai bên chọn tư thế thích hợp để lang quân vững chãi hơn hoặc chính các ông phụ một tay (nghĩa đen) để giữ người của mình trong cuộc. Hiện tượng này có thể thưa dần theo thời gian. Đối đế lắm mới tính đến thuốc men như an thần, giãn cơ...BS ĐỖ MINH TUẤN    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |