Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Uống thuốc xong vẫn yếu xìu

(NLĐO) - Những người đàn ông thường xuyên sử dụng thuốc rối loạn cương dương thường ít tự tin về khả năng chăn gối của mình.


Theo một cuộc khảo sát, gần 60% số đàn ông được hỏi cho biết đang dùng các loại thuốc điều trị rối loạn cương dương mà không cần toa. Tuy nhiên, có một sự thật phũ phàng mà không phải quý ông nào cũng biết: Các loại thuốc chữa rối loạn cương dương về lâu dài chỉ khiến cho đàn ông “yếu” hơn trên giường.
 

Ảnh minh họa: Internet
 
Nghiên cứu công bố vào tháng 5 trên Tạp chí Y học Tình dục cho thấy về mặt sinh lý, những người đàn ông lạm dụng thuốc rối loạn cương dương có mức độ hoạt động tình dục tương đương những người không sử dụng, nhưng họ ít tự tin về khả năng kéo dài thời gian quan hệ hơn. Đồng thời, những người này cũng ít hài lòng về đời sống tình dục nói chung.

Để thử ảnh hưởng của loại thuốc chữa rối loạn cương dương đến tâm sinh lý của đàn ông, đặc biệt là giới trẻ, Tiến sĩ tiết niệu Christopher Harte đã tiến hành cuộc khảo sát với 1.200 thanh niên trên khắp nước Mỹ.
 
Ông đã theo dõi mức độ cương cứng của họ sau khi dùng một loại thuốc rối loạn cương dương. Kết quả cho thấy loại thuốc này có thể làm giảm sự hứng thú của các quý ông. Đồng thời, nó đảo lộn hệ thống thần kinh giao cảm - cơ quan chịu trách nhiệm hoạt động trong suốt thời gian quan hệ tình dục.

Không có bằng chứng cho thấy cơ thể phản ứng với thuốc rối loạn cương dương nhưng sử dụng loại thuốc này thường xuyên sẽ làm mất dần chức năng cương dương tự nhiên, khiến cho nhiều người bị sốc khi họ bất lực trước bạn tình.
 
Tính trung bình, loại thuốc trị chứng rối loạn cương dương chỉ hữu ích trong 5 năm. Nghĩa là, các quý ông sẽ sớm ngừng sử dụng các loại thuốc này vì vô số chứng bệnh phổ biến như cholesterol, huyết áp, tiểu đường hoặc một vấn đề khác.
 
Do đó, các bác sĩ khuyên rằng thà mất vài đêm khó khăn còn hơn để cơ thể cả đời phụ thuộc vào các loại thuốc được ví như “con dao hai lưỡi” này.
 

Hoa Lê (Theo Myhealthnews Daily)


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |