Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Yoga tăng sức bền cho thai phụ

PNO-Nhiều bác sĩ và các chuyên gia y tế đang khuyến khích các phụ nữ mang thai nên tập yoga, vì phương pháp này có thể giúp tăng cường sức mạnh và làm giảm cảm giác khó chịu cho thai phụ.


Ảnh minh họa: Internet

Các chuyên gia cho biết, tập yoga là hình thức rèn luyện sức khỏe được các ngôi sao của Hollywood như January Jones, Hilary Duff và Pink ưa chuộng khi mang thai.
"Tập yoga trong khi mang thai giúp thai phụ tăng cường sức mạnh và độ linh hoạt của cơ thể, ngay cả khi họ đang trải qua những thay đổi đáng kể trong từng giai đoạn thai kỳ", tạp chi Fox News dẫn lời của Mary Barnes, Giám đốc và chủ sở hữu Trung tâm Yoga for Two ở New York, Mỹ.

Việc thực hiện các tư thế trong khi tập yoga cũng có thể giúp chuẩn bị và tạo điều kiện thuận lợi cho chị em khi sinh con, đồng thời còn giúp giảm các triệu chứng khó chịu khi mang thai, như chứng đau lưng và phù chân.

Ngoài việc tăng cường sức mạnh và làm giảm các triệu chứng khó chịu, việc tập yoga còn giúp các thai phụ tăng khả năng chịu đau khi sinh. Các chuyên gia cho biết, khi tập yoga việc rèn luyện hơi thở sẽ tạo nên sức bền bỉ, sự bình tĩnh tâm trí và có thể tăng ngưỡng chịu đau của chị em trong quá trình sinh nở.

Trọng Nguyên (Theo Topnews)


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |