Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Hội nghị truyền thông nhằm giảm sự kỳ thị phân biệt đối xử với người có HIV/AIDS

Hội nghị do Trung tâm Y tế dự phòng phối hợp với Ban giám hiệu trường tiểu học Xuân Hiệp tổ chức vào ngày 27-8 với sự tham dự của ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường và phụ huynh học sinh.

Hãy cùng tôi chung tay ngăn chặn dòng chảy HIV/AIDS!

Hiểu đúng về AIDS để không kì thị, phân biệt đối xử với người có HIV/AIDS. Cảm thông và chia sẻ là mục tiêu hướng tới của công tác phòng chống HIV/AIDS trong những năm gần đây. Nhân ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS 1/12, chúng tôi xin giới thiệu bài cảm nghĩ của em Nguyễn Thị Bích Liên, một tuyên truyền viên đồng đẳng nhí từng sinh hoạt tại câu lạc bộ (CLB) tuyên truyền viên đồng đẳng Quận Thủ Đức.

Các hình thức điều trị HIV/AIDS

Ma túy đá hoành hành châu Á

TT - Theo báo cáo của Văn phòng Liên Hiệp Quốc về phòng chống ma túy và tội phạm (UNODC), ma túy đá đang trở thành mối đe dọa nghiêm trọng tại châu Á, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á.

Người đầu tiên được chữa khỏi bệnh AIDS

TT - Ngày 12-7, Timothy Ray Brown, 46 tuổi, người Mỹ gốc Đức, đã chính thức trở thành người đầu tiên trên thế giới được chữa khỏi căn bệnh thế kỷ AIDS thông qua quá trình điều trị bằng phương pháp cấy ghép tế bào gốc.

Gần 5.000 phụ nữ mang thai nhiễm HIV

(SGGP).- Đây là thông tin được Bộ Y tế công bố nhân dịp Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2012 (tháng 6-2012) được triển khai trong cả nước.

Sắp có dụng cụ xét nghiệm HIV tại nhà

(SGGPO).- Theo BBC, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đang xem xét cấp phép cho lưu hành một dụng cụ xét nghiệm HIV ngay tại nhà.

14% đồng tính nam nhiễm HIV

TT - Tại cuộc tọa đàm “Lên tiếng giảm kỳ thị” với người đồng tính nam do Cục Phòng chống HIV/AIDS và Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ tổ chức ngày 17-5, Bộ Y tế cho hay theo thống kê gần nhất có 14% trong số người đồng tính nam nhiễm HIV.

Việt Nam thí điểm phương pháp điều trị HIV 2.0

(SGGP).– Ngày 19-5, các đại diện Liên hiệp quốc tại Việt Nam đã có thông cáo báo chí chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam trong việc phòng chống và điều trị HIV.

Nam quan hệ tình dục đồng giới nhiễm HIV tăng nhanh

(NLĐ)- “20 năm qua, ngành y tế TP đã đạt nhiều kết quả khích lệ, giảm tỉ lệ nhiễm HIV trên những nhóm có nguy cơ cao

THỰC THI QUYỀN TRẺ EM TRONG BỐI CẢNH CÓ HIV/AIDS

Là chủ đề diễn đàn được tổ chức tại UBND quận Thủ Đức vào sáng chủ nhật 26/12/2010.

Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |