Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Xử lý ổ dịch sxh tại trường ĐH An Ninh - KP6

Trong thời gian từ đầu tháng 2 đến đầu tháng 3 năm 2018 đã sảy ra 12 ca SXH tại trường ĐHAN. Đây là ổ dịch lớn có nguy cơ lan rộng và kéo dài, ổ dịch lan cả ra khu dân cư thuộc tổ 11 khu phố 6.


UBND phường Linh Trung đã có công văn chỉ đạo và làm việc trực tiếp với  ban quản lý tại trường. Trung tâm  y tế quận Thủ Đức chỉ đạo phối hợp với Trạm y tế đã hướng dẫn  nhà trường thực hiện các biện pháp xử  lý ổ dịch theo đúng quy trình, dọn dẹp vệ sinh môi trường, xử lý đường mương và các nơi có nước đọng. Phun thuốc diệt muỗi 2 lần có sự hỗ trợ của Trung tâm y tế dự phòng Thành phố. Tổ chức buổi nói chuyện về phòng chống SXH cho sinh viên. Treo băng rôn phòng chống SXH tại khu vực đang có dịch. \

Tuy nhiên cho tới thời điểm này dịch SXH tại khu vực này vẫn chưa dứt điểm, các ca bệnh vẫn xuất hiện rãi rác. Trung tâm y tế quận Thủ Đức phối hợp với Trạm y tế và nhà trường vẫn đang tìm mọi giải pháp để xử lý tích cực, khống chế không cho dịch lan rộng. Về phía nhà trường đã chủ động dọn dẹp khu vực để rác, thu gom các vật phế thải, các  nơi có nước đọng, làm lại hệ thống nước thải có nắp đậy an toàn. Tuyên truyền nêu cao y thức phòng  bệnh cho sinh viên.

Trạm y tế Linh Trung


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |