Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Trạm y tế Tam Bình tổ chức tuyên truyền về sức khỏe NCT

Đươc sự đồng ý của TTYT quận Thủ Đức và UBND phường Tam Bình, sáng ngày 29/8/2017 tại trạm y tế Tam Bình tổ chức buổi truyền thông cho các cụ người cao tuổi trên địa bàn phường, có hơn 50 người tham dự.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sóng của người cao tuổi, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng

CHĂM LO SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Chăm lo sức khỏe cho người cao tuổi luôn là nhiệm vụ cần thiết của các các cấp các ngành, đặc biệt là ngành y tế. Mỗi năm Bệnh viện phối hợp với Trung tâm y tế quận, Trạm y tế tổ chức khám sức khỏe cho các cụ cao tuổi trong phường từ 200 đến 250 người, ngoài ra các cụ còn có những phần quà như Bánh, sữa, gạo, dầu ăn với sự giúp sức của nhiều ban ngành đoàn thể, mạnh thường quân trên địa bàn phường.

Cải thiện giấc ngủ người già

Với người lớn tuổi, để có một giấc ngủ ngon là điều không dễ. Nếu không tìm hiểu nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống.

Uống thuốc uống luôn răng giả

TT - Đơn vị nội soi - khoa nội tiêu hóa Bệnh viện Nhân Dân 115 (TP.HCM) tiếp nhận một trường hợp uống thuốc uống luôn răng giả vào bụng. Bệnh nhân N.T.N. (48 tuổi, nhà ở Bình Chánh, TP.HCM) nhập Bệnh viện 115 tối 29-11-2012.

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng não người lớn tuổi

TT - Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm lão khoa Andrus thuộc Trường ĐH Nam California (Mỹ) đã tiến hành khảo sát trên 15.000 người hơn 50 tuổi với các bài phỏng vấn và kiểm tra về trí nhớ, khả năng tư duy.

Bạn đời giúp bệnh nhân ung thư sống lâu

PNO-Một nghiên cứu mới đây cho thấy, những bệnh nhân điều trị ung thư phổi có gia đình chăm sóc sẽ sống lâu hơn người bệnh độc thân.

Yêu ở tuổi xế chiều

PNO-Một nghiên cứu trên gần 2.000 người người cao tuổi Tây Ban Nha cho thấy, nguyên nhân chính khiến cho người cao tuổi ít nghĩ đến chuyện chăn gối có thể là do bệnh tật về thể xác và tình trạng góa bụa.

Giúp người già an toàn khi ở nhà

PN - Tất cả chúng ta đều muốn bảo vệ các thành viên trong gia đình khi về già, giúp họ an toàn, yên tâm. Vì thế, việc hiểu biết các phương pháp để bảo vệ những người lớn tuổi khỏi bị té ngã - một trong những nguyên nhân dẫn đầu gây chấn thương ở người già - là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu trên.

Bảo vệ sức khỏe cho “tuổi vàng” ngày hè

TT - Bệnh nhân đến khám và điều trị nội trú tại Bệnh viện Lão khoa trung ương những ngày nắng nóng vừa qua vẫn không ngừng gia tăng.

Rối loạn giấc ngủ, dễ suy nhược

Một số người có thói quen uống chút rượu trước lúc ngủ, khi ngưng đột ngột cũng có thể gây mất ngủ

Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |