Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Hướng tới “ Loại trừ lây truyền HIV từ mẹ sang con”, góp phần đẩy mạnh các hoạt động để đạt mục tiêu của chương trình dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con;

Tư vấn sàng lọc trước sinh cho thai phụ

Bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng mong muốn con mình sinh ra phải được lành lặn và khỏe mạnh. Thực hiện sàng lọc trước sinh là phương pháp giúp phát hiện sớm những bệnh lý của bào thai. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ mang thai vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc làm này.

Hãy cùng tôi chung tay ngăn chặn dòng chảy HIV/AIDS!

Hiểu đúng về AIDS để không kì thị, phân biệt đối xử với người có HIV/AIDS. Cảm thông và chia sẻ là mục tiêu hướng tới của công tác phòng chống HIV/AIDS trong những năm gần đây. Nhân ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS 1/12, chúng tôi xin giới thiệu bài cảm nghĩ của em Nguyễn Thị Bích Liên, một tuyên truyền viên đồng đẳng nhí từng sinh hoạt tại câu lạc bộ (CLB) tuyên truyền viên đồng đẳng Quận Thủ Đức.

Các hình thức điều trị HIV/AIDS

Phòng và điều trị bệnh đau mắt đỏ

Sở Y tế và Sở GD-ĐT TPHCM vừa phát đi thông báo đến các trường học về việc phòng ngừa và xử trí để tránh lây lan bệnh đau mắt đỏ. Theo Sở Y tế TPHCM, hiện dịch đau mắt đỏ đang lan rộng, do đó cần tăng cường công tác vệ sinh, cách ly, ngăn ngừa lây lan.

Ma túy đá hoành hành châu Á

TT - Theo báo cáo của Văn phòng Liên Hiệp Quốc về phòng chống ma túy và tội phạm (UNODC), ma túy đá đang trở thành mối đe dọa nghiêm trọng tại châu Á, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á.

Coi chừng lây ung thư cổ tử cung qua đường tình dục

TT - Chiều 28-11, tại hội trường lớn nhà điều hành ĐHQG TP.HCM, giáo sư Harald zur Hausen, người đoạt giải thưởng Nobel y học 2008, nói chuyện về chủ đề “Phòng chống ung thư: thách thức cho ngành y tế toàn cầu”.

Tình dục & Yoga

Theo những kết quả nghiên cứu về yoga các nhà khoa học đã chứng minh yoga ngoài những tác dụng nhất định trong việc thư giãn, giữ gìn sức khoẻ còn có tác dụng tuyệt vời trong đời sống tình dục của con người

Tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí

(NLĐ) – Bệnh viện (BV) Từ Dũ TPHCM vừa đưa vào hoạt động phòng tư vấn sức khỏe sinh sản với các chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe phụ nữ trước, trong và sau sinh miễn phí dành cho các ông bố, bà mẹ

Lầm tưởng cực kỳ ngớ ngẩn về tránh thai

(NLĐO) - Một số lời đồn đại về tránh thai khiến chị em lúng túng trong việc lựa chọn một biện pháp tránh thai thích hợp. Dưới đây là những lời đồn đại thiếu căn cứ, thậm chí là kì quặc như thế.

Dấu hiệu sớm của ung thư buồng trứng

PNO-Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu Ung thư Fred Hutchinson ở Seatlle (Mỹ) đã tìm ra dấu hiệu của bệnh ung thư buồng trứng.

Trang 1/7: 1 2 3 4 5 6 7 »
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |