Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN MỚI

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức đảng nói riêng, xây dựng đảng nói chung, nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn thừa kế cho các tổ chức cơ sở đảng tại địa phương, đơn vị.

CẢM XÚC VỀ BÁC CẢM NHẬN VỀ NGÀY SINH CỦA BÁC (19/05/1890 - 19/05/2017)

Cứ mỗi dịp tháng 5 về qua những tư liệu và những câu chuyện về Bác Hồ, tôi lại bâng khuân nghĩ về những kỉ niệm của Bác kính yêu khi còn sống, dường như lòng tôi được sống lại những giờ phút đặc biệt, niềm vui lâng lâng kính yêu Bác vô hạn.

VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG KHÓI THUỐC LÁ

Năm nay, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lấy chủ đề cho “Ngày thế giới không thuốc lá" 31/05 là “Tăng thuế thuốc lá”, kêu gọi các quốc gia tăng thuế đối với thuốc lá nhằm mục đích giảm việc sử dụng thuốc lá ở nhóm thu nhập thấp và ngăn chặn những người trẻ tuổi bắt đầu hút thuốc.

Từ 1/12/2013: Khách sạn phải bán hoặc phát miễn phí bao cao su

Bộ Y tế, Bộ VH-TT-DL, Bộ Công an và Bộ LĐ-TB-XH vừa ban hành thông tư liên tịch số 29/2013/TTLT-BYT-BVHTTDL-BCA-BLĐTBXH hướng dẫn việc thực hiện biện pháp can thiệp giảm tác hại trong dự phòng lây nhiễm HIV bằng bao cao su (BCS) tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Siết chặt hơn các quy định về khám sức khỏe

Theo Thông tư 15/2013/TT-BYT của Bộ Y tế ban hành có hiệu lực từ ngày 22/6/2013, người ký kết luận trong giấy khám sức khỏe phải là bác sĩ có thời gian hành nghề khám chữa bệnh ít nhất 54 tháng. Quy định trước kia yêu cầu các cơ sở cấp giấy khám sức khỏe chỉ cần có các bác sỹ khám các chuyên khoa nội, ngoại, sản phụ khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt; có các bác sĩ hoặc kỹ thuật viên làm các xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chụp X quang.

Sợ virút chuột cống, con suýt chết

TT - Sáng 29-11 bé T.N.T.T. (3 tuổi, nhà ở huyện Cai Lậy, Tiền Giang) được gia đình đưa vào bệnh viện vì nôn ói, đau bụng. Ba bé T. cho biết ở nhà có nhiều chuột cống, lại nghe nói chuột này truyền bệnh nguy hiểm nên mua thuốc diệt chuột ở cửa hàng nông dược về trộn với mì gói để dưới sàn tủ cho chuột ăn.

Sẽ đưa vaccine sởi và rubella vào chương trình tiêm chủng mở rộng

(SGGP).- Chiều 14-12, tại Hà Nội, Bộ Y tế họp báo tổng kết 25 năm chương trình tiêm chủng mở rộng.

Giám sát bệnh lây từ chuột

TT - Ngày 29-11, Cục Y tế dự phòng Bộ Y tế có văn bản yêu cầu trung tâm y tế dự phòng 63 tỉnh thành tổ chức phòng lây nhiễm virút Hanta từ chuột, các viện vệ sinh dịch tễ/Pasteur hỗ trợ kỹ thuật cho địa bàn phụ trách về phòng chống lây nhiễm virút Hanta sang người.

Con người sống thọ hơn, nhưng nhiều bệnh hơn

Không thể chối bỏ một thực tế là khắp nơi trên thế giới, con người sống thọ hơn, ít con hơn, nhưng hầu hết đều đang vật lộn với những căn bệnh của cuộc sống hiện đại.

Vận động 30.000 đơn vị máu phục vụ cấp cứu, điều trị trong dịp lễ, tết

(SGGP). – Ngày 16-12, Giám đốc Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM Bùi Văn Thêm cho biết, thực hiện kế hoạch tổ chức, tuyên truyền và vận động lượng máu cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân trong dịp lễ, Tết Nguyên đán 2013, dự kiến lượng máu vận động khoảng 30.000 đơn vị.

Phát hiện ung thư trong 20 phút

Theo Daily Mail, công ty chuyên cung cấp thiết bị y tế QuantuMDx kết hợp cùng Đại học Newcastle (Anh) đã sáng tạo thành công dụng cụ phát hiện các loại ung thư chỉ trong 20 phút có tên Q-Cander.

Trang 1/10: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |