Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Tổ chức sinh hoạt chính trị tập trung cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tháng 7 năm 2017

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 23 tháng 7 Đoàn Thanh niên phường Hiệp Bình Phước tổ chức sinh hoạt chính trị cho hơn 30 ĐVTN thuộc chi đoàn cơ quan, công an, quân sự…

Tuyên truyền luật trẻ em và phòng chống bạo lực gia đình sức khoẻ sinh sản và KHHGĐ

Sáng ngày 18/03/2017, Trạm y tế Linh Tây phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể, khu phố thực hiện công tác tuyên truyền luật trẻ em và phòng chống bạo lực gia đình sức khoẻ sinh sản – KHHGĐ;

THÁNG 11

Bài thơ: Tháng 11

Chút tâm tư về Hiến máu tình nguyện

Theo báo cáo khẩn ngày 01/8/2017 của Bệnh viện Truyền máu - Huyết học, hiện tại Ngân hàng máu của thành phố Hồ Chí Minh đang thiếu hụt nguồn máu cung cấp cho các bệnh viện, lượng máu trong ngân hàng chỉ đủ cấp phát sử dụng trong tuần, không đủ để dự trữ. Số lượng máu mà Trung tâm Hiến máu nhân đạo thu nhận được và chuyển giao cho Ngân hàng máu mỗi tháng luôn thấp hơn nhiều so với chỉ tiêu do UBND Thành phố đề ra.

PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN MỚI

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức đảng nói riêng, xây dựng đảng nói chung, nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn thừa kế cho các tổ chức cơ sở đảng tại địa phương, đơn vị.

CẢM XÚC VỀ BÁC CẢM NHẬN VỀ NGÀY SINH CỦA BÁC (19/05/1890 - 19/05/2017)

Cứ mỗi dịp tháng 5 về qua những tư liệu và những câu chuyện về Bác Hồ, tôi lại bâng khuân nghĩ về những kỉ niệm của Bác kính yêu khi còn sống, dường như lòng tôi được sống lại những giờ phút đặc biệt, niềm vui lâng lâng kính yêu Bác vô hạn.

VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG KHÓI THUỐC LÁ

Năm nay, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lấy chủ đề cho “Ngày thế giới không thuốc lá" 31/05 là “Tăng thuế thuốc lá”, kêu gọi các quốc gia tăng thuế đối với thuốc lá nhằm mục đích giảm việc sử dụng thuốc lá ở nhóm thu nhập thấp và ngăn chặn những người trẻ tuổi bắt đầu hút thuốc.

Từ 1/12/2013: Khách sạn phải bán hoặc phát miễn phí bao cao su

Bộ Y tế, Bộ VH-TT-DL, Bộ Công an và Bộ LĐ-TB-XH vừa ban hành thông tư liên tịch số 29/2013/TTLT-BYT-BVHTTDL-BCA-BLĐTBXH hướng dẫn việc thực hiện biện pháp can thiệp giảm tác hại trong dự phòng lây nhiễm HIV bằng bao cao su (BCS) tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Siết chặt hơn các quy định về khám sức khỏe

Theo Thông tư 15/2013/TT-BYT của Bộ Y tế ban hành có hiệu lực từ ngày 22/6/2013, người ký kết luận trong giấy khám sức khỏe phải là bác sĩ có thời gian hành nghề khám chữa bệnh ít nhất 54 tháng. Quy định trước kia yêu cầu các cơ sở cấp giấy khám sức khỏe chỉ cần có các bác sỹ khám các chuyên khoa nội, ngoại, sản phụ khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt; có các bác sĩ hoặc kỹ thuật viên làm các xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chụp X quang.

Sợ virút chuột cống, con suýt chết

TT - Sáng 29-11 bé T.N.T.T. (3 tuổi, nhà ở huyện Cai Lậy, Tiền Giang) được gia đình đưa vào bệnh viện vì nôn ói, đau bụng. Ba bé T. cho biết ở nhà có nhiều chuột cống, lại nghe nói chuột này truyền bệnh nguy hiểm nên mua thuốc diệt chuột ở cửa hàng nông dược về trộn với mì gói để dưới sàn tủ cho chuột ăn.

Sẽ đưa vaccine sởi và rubella vào chương trình tiêm chủng mở rộng

(SGGP).- Chiều 14-12, tại Hà Nội, Bộ Y tế họp báo tổng kết 25 năm chương trình tiêm chủng mở rộng.

Trang 1/10: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |