Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

CẢM XÚC VỀ BÁC CẢM NHẬN VỀ NGÀY SINH CỦA BÁC (19/05/1890 - 19/05/2017)

Cứ mỗi dịp tháng 5 về qua những tư liệu và những câu chuyện về Bác Hồ, tôi lại bâng khuân nghĩ về những kỉ niệm của Bác kính yêu khi còn sống, dường như lòng tôi được sống lại những giờ phút đặc biệt, niềm vui lâng lâng kính yêu Bác vô hạn.


Ngày 19 tháng 5 năm nay, kỉ niệm 125 năm ngày sinh của Bác, tôi bồi hồi nghĩ về Bác. Người là một tấm gương cho cả dân tộc Việt Nam noi theo.Trên thế giới, không một đất nước nào mà vị lãnh tụ lại giản dị, thân thương như Bác.Thậm chí một người ra đời sau khi Bác mất hơn 20 năm, vậy mà bao năm tháng trôi qua tôi vẫn cảm thấy Bác thật gần gũi…

          Chẳng biết phải nói những lời nào về tình cảm của mình dành cho Bác…Mỗi khi nhớ về Bác, mỗi khi nghe những câu chuyện về Bác tôi lại xúc động khôn nguôi. Những thước phim về Bác, xem bao lần vẫn có thể rơi nước mắt. Tình cảm dành cho Bác vẫn nằm đâu đó trong tận trái tim nhiều con người Việt Nam, theo nhiều cách khác, bình dị, hiền hòa, trong sáng…còn đối với tôi, giữa bao nhiêu biển rộng của cuộc đời, mỗi ngày tôi lớn lên, tôi lại càng nhận ra tình cảm của tôi hướng tới Bác ngày càng lớn thêm nhiều.

          Cứ vào mỗi sáng thứ 2 chào cờ hàng tuần, tôi tự hào và hạnh phúc biết bao vì được nghe các câu chuyện về Bác. Là một đoàn viên trong y tế quận Thủ Đức, bản thân tôi luôn ghi nhớ về những lời dạy của Bác để tự phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác được giao bằng những công việc cụ thể hằng ngày tại trạm y tế Tam Phú như: Học tập tốt, chung tay thực hiện việc thực hành tiết kiệm điện, nước và giữ gìn vệ sinh môi trường trong và ngoài trạm, xây dựng trạm sạch đẹp, đó là góp phần nhỏ bé của mình vào cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

TYT Tam Phú


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |