Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

HỆ THỐNG TIÊM CHỦNG TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN THỦ ĐỨC

Tiêm phòng vắcxin là một trong những phương án hiệu quả nhất giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp và đồng thời giảm thiểu những rủi ro về tử vong, biến chứng so với những người không tiêm phòng. Là điểm đến tin cậy cho các cá nhân, gia đình và tổ chức có nhu cầu tiêm phòng vắcxin.Trung tâm Y tế quận Thủ Đức luôn cung cấp sự tư vấn, hướng dẫn chu đáo nhiệt tình cho khách hàng với các loại vắcxin tiêm chủng.

Những điều cần biết về bệnh thủy đậu

Virus gây bệnh thủy đậu lây chủ yếu qua đường hô hấp (hoặc không khí), người lành dễ bị nhiễm bệnh nếu hít phải những giọt nước bọt bắn ra khi bệnh nhân thủy đậu ho, hắt hơi hoặc nhảy mũi. Ngoài ra, khi tiếp xúc với bệnh nhân thủy đậu, bệnh có thể lây từ bóng nước khi bị vỡ ra, lây từ vùng da bị tổn thương hoặc lở loét từ người mắc bệnh. Đặc biệt, phụ nữ mang thai không may bị nhiễm bệnh sẽ rất dễ lây cho thai nhi thông qua nhau thai.

Tránh sai lầm khi chăm sóc trẻ sau tiêm

An toàn tiêm chủng không chỉ là vấn đề chất lượng vắc xin hay tuân thủ quy trình kỹ thuật của nhân viên y tế, mà nó còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc, theo dõi trẻ tại gia đình.

Tư vấn phòng bệnh nhiễm não mô cầu

TT - Nhiều bạn đọc đã gửi câu hỏi về bệnh nhiễm não mô cầu - bệnh “nóng” nhất những ngày đầu năm 2012 - trong buổi tư vấn trực tuyến chủ đề “Những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm với trẻ em” diễn ra tại Tuổi Trẻ sáng 8-2.

DỊCH VỤ TIÊM NGỪA

Vaccine cúm mùa năm 2010 ngừa được H1N1

(SGGP).- Ngày 31-8, trước tình trạng bệnh cúm mùa H3N2 đang có chiều hướng lan rộng và nguy hiểm hơn, TS Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Viện phó Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cho biết: Hiện nay loại vaccine cúm mùa năm 2010 đã có ở Việt Nam. Đáng chú ý, vaccine này có thành phần của chủng cúm A/H1N1 lưu hành năm 2009, chủng A/H3N2 và cúm B hiện nay nên có thể bảo vệ được 3 bệnh cúm là A/H1N1, A/H3N2 và cúm B.

Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |