Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

DINH DƯỠNG VÀ UNG THƯ

Ung thư là hiện tượng đột biến của tế bào. Khi tế bào bị đột biến, sinh ra những dòng tế bào có khả năng tăng trưởng vô hạn độ, không tuân theo quy luật, di căn, chèn ép, xâm lấn các bộ phận quan trọng, sử dụng hết năng lượng của cơ thể, làm cơ thể cạn kiệt dẫn đến tử vong.

Vệ sinh môi trường, dọn dẹp ổ chứa lăng quăng là biện pháp hữu hiệu để phòng chống sốt xuất huyết.

Tính đến sáng 8/10/2015, TP HCM có gần 11.000 ca sốt xuất huyết, tăng 80% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện có 10 quận huyện và 121 phường, xã xuất hiện dịch và sẽ tiếp tục tăng lên nếu không có biện pháp kiểm soát.

Bệnh RUBELLA gây dị tật bẩm sinh thai kỳ

Rubella thai kỳ sẽ gây ra các biến chứng cho mẹ và dị tât bẩm sinh cho thai nhi

LỢI ÍCH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ TUẦN LỄ NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ (1-7/8/2015)

WHO khuyến cáo nên cho trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn bắt đầu trong vòng 1 giờ sau sinh cho đến khi trẻ được 6 tháng tuổi.

Ăn uống, tập luyện để có chân dài, eo thon

TT - Chân dài, eo thon là mơ ước của tất cả các cô, các chị, các bà. Với chiều cao khiêm tốn của phụ nữ VN, nếu biết ăn uống đúng cách và thường xuyên rèn luyện thì bạn vẫn có thể tự tin... ngẩng cao đầu.

Hạ sốt, coi chừng bệnh trở nặng

Một bệnh nhi (9 tuổi) được đưa vào bệnh viện vì tay chân lạnh. Bác sĩ chẩn đoán cháu bị sốc sốt xuất huyết nặng, phải truyền nước biển khẩn cấp bằng cách bơm dịch truyền thẳng vào mạch máu của cháu trong vòng 15 phút, sau đó cháu ra khỏi sốc. Sau hai ngày, cháu hồi phục dần và ra viện.

Mặc áo ngực chật có thể gây đau đầu

Mặc áo ngực không phù hợp là nguyên nhân dẫn đến đau lưng, đau nhức, tê cứng ở cổ và vai, thường đi kèm với những cơn nhức đầu.

Nhiều "đại gia" phải đi điều trị bệnh tâm thần

TT - Bệnh viện Tâm thần Hà Nội ghi nhận được rất nhiều trường hợp bệnh nhân trước kia là "đại gia", người thành đạt, là chủ doanh nghiệp phải vào điều trị sau khi phá sản, thất bại trong kinh doanh.

Ma túy đá gây rối loạn nhân cách

TT - Nhiều người dùng ma túy tổng hợp (ma túy đá) chỉ biết nó như một thứ để “vui chơi hết mình, chứng tỏ đẳng cấp” chứ không biết nó còn là thứ có sức tàn phá ghê gớm đối với sức khỏe, đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến xã hội.

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc - Quảng cáo thái quá công dụng

(SGGP).- Ngày 27-10 tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức hội thảo “Vai trò của thực phẩm chức năng và công tác quản lý”.

90% ca tử vong vì bệnh dại do không tiêm vắc-xin

(NLĐ) - Tại lễ hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh dại tổ chức vào ngày 25-9, PGS-TS Đinh Kim Xuyến, phó chủ nhiệm thường trực dự án phòng chống bệnh dại (Bộ Y tế), cho biết số người chết do súc vật bị bệnh dại cắn vẫn tiếp tục tăng lên

Trang 1/7: 1 2 3 4 5 6 7 »
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |