Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Những hiểu lầm và sự thật về METHADONE

Những lầm tưởng về METHADONE

Cảnh báo và phòng ngừa bệnh cúm A/H7N9 trên người

Hiện nay, dịch cúm A/H7N9 được ghi nhận tại 18 tỉnh của Trung Quốc với số ca mắc bệnh tăng cao đột biến ở hai tỉnh Quảng Tây và Vân Nam-là hai tỉnh giáp biên giới với Việt Nam. Hơn nữa, việc nhập lậu gia cầm, sản phẩm gia cầm vào nước ta vẫn chưa được kiểm soát triệt để.

Gặp 8 dấu hiệu này, có thể bạn đã mắc bệnh tim

Bệnh tim là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, nhưng điều nguy hiểm là nhiều người lại không hề nhận biết được dấu hiệu của bệnh do nó đến rất âm thầm.

Sở Y tế chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống cúm gia cầm trên địa bàn thành phố

Theo thông báo của Tổ chức Y tế thế giới, tình hình dịch bệnh cúm (H7N9) tại Trung Quốc hiện đang diễn biến phức tạp. Đồng thời, Tổ chức Thú y quốc tế (OIE) cũng có thông báo, trong tháng 01/2017 đã xảy ra một số ổ dịch cúm A (H5N1) trên gia cầm tại tỉnh Sveyrieng (Campuchia) - là tỉnh có chung đường biên giới với nước ta. Do đó, khả năng xâm nhập của dịch bệnh vào nước ta là rất cao, Bộ Y tế đã có công văn chỉ đạo về việc phòng chống dịch cúm gia cầm lây truyền từ gia cầm sang người để chủ động ngăn ngừa dịch bệnh cúm gia cầm xâm nhập vào nước ta và lây truyền sang người.

Phát hiện sớm và phòng ngừa nhiễm não mô cầu ở trẻ em

Khi thời tiết chuyển mùa Đông - Xuân thường tạo ra sự thay đổi về môi trường, nhiệt độ, độ ẩm… gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, làm tăng nguy cơ mắc bệnh, trong đó trẻ em là đối tượng dễ bị nhiễm bệnh. Trong mùa Đông-Xuân , các bệnh trẻ em thường gặp là những bệnh về đường hô hấp (viêm mũi dị ứng, viêm phổi, thủy đậu, nhiễm não mô cầu…), đường tiêu hóa,… Do đó, các bậc phụ huynh cần cẩn thẩn giữ gìn sức khỏe cho trẻ, nhất là bệnh nhiễm não mô cầu đang xảy ra vài ca rải rác ở nước ta hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng nước sạch và xử lý nước hộ gia đình

Nước là yếu tố rất cần thiết cho sự sống của con người. Tuy nhiên nguồn nước ngoài mạng lới thủy cục quốc qia, đặc biệt là nước giếng thường có những yếu tố gây hại sau:

Hoạt động Chương trình phòng, chống bệnh Ung thư năm 2017 của TTYTDP quận Thủ Đức

Ung thư là tên gọi chung của các bệnh tật từ tế bào - đơn vị căn bản của sự sống - mà ra. Muốn hiểu về ung thư, ta cần biết tại sao tế bào bình thường, khoẻ mạnh lại trở nên ung hoại

Hội chứng down và những điều cần biết

Hội chứng DOWN (HC DOWN – đọc là Đao) là bất thường bẩm sinh thường gặp nhất trong số các bệnh do rối loạn nhiễm sắc thể gây ra. Cứ 700 đến 1000 trẻ sinh ra sẽ có 1 trẻ mắc bệnh này

“Hãy chung tay vì một Việt Nam không còn bệnh lao”

“Để kết thúc bệnh lao và phòng chống bệnh phổi tốt hơn, chúng ta cần một nguồn nhân lực chuyên nghiệp với ý chí thống nhất” – PGS.TS Nguyễn Viết Nhung - Chủ nhiệm Chương trình Chống lao Quốc gia khẳng định.

10 lời khuyên để phòng tránh dị tật thai nhi

Bổ sung acid folic ít nhất một tháng trước khi có thai, không tự ý uống bất kỳ loại thuốc nào...

Sử dụng nước đun sôi để nguội đúng cách và an toàn

Nguy hiểm từ việc uống nước đun sôi để nguội lâu ngày

Trang 1/12: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |