Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Tế bào tự kháng HIV - phương pháp điều trị căn bệnh thế kỷ hiệu quả nhất từ trước đến nay

Bằng cách tiêm kháng thể trực tiếp vào tế bào, các nhà khoa học đã tạo ra một thế hệ tế bào mới có khả năng tự bảo vệ chính mình khỏi virus HIV.

BƯỚC KHỞI ĐẦU CỦA DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG VÌ TRÁI TIM KHỎE

Tăng huyết áp (THA), yếu tố nguy cơ chính của bệnh tim mạch, là nguyên nhân của hơn 90.000 ca tử vong mỗi năm ở Việt Nam. Theo thống kê hiện nay, cứ 5 trường hợp tử vong ở Việt Nam thì có 1 trường hợp liên quan đến THA.

Bồ kết nhiều công dụng độc đáo

Từ trước đến nay, khi nhắc đến bồ kết, người ta thường chỉ nhắc đến câu “Bồ kết sạch gàu, mần chầu tốt tóc”. Tuy nhiên, còn nhiều công dụng độc đáo của bồ kết mà chúng ta chưa quan tâm đến...

Ma túy “tem giấy”chất gây ảo giác nguy hại giới trẻ

Ma túy “Tem giấy” hay còn gọi là “bùa lưỡi” chính là Acide Lysergique Diethylamide viết tắt là LDS. Đây là một loại chất gây ảo giác cực mạnh, hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trong giới trẻ, học sinh, sinh viên ở các thành phố lớn và có nguy cơ lan rộng trong cả nước, gây hậu quả không lường cho bản thân người sử dụng và người xung quanh.

DINH DƯỠNG VÀ UNG THƯ

Ung thư là hiện tượng đột biến của tế bào. Khi tế bào bị đột biến, sinh ra những dòng tế bào có khả năng tăng trưởng vô hạn độ, không tuân theo quy luật, di căn, chèn ép, xâm lấn các bộ phận quan trọng, sử dụng hết năng lượng của cơ thể, làm cơ thể cạn kiệt dẫn đến tử vong.

LỢI ÍCH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ TUẦN LỄ NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ (1-7/8/2015)

WHO khuyến cáo nên cho trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn bắt đầu trong vòng 1 giờ sau sinh cho đến khi trẻ được 6 tháng tuổi.

Ăn uống, tập luyện để có chân dài, eo thon

TT - Chân dài, eo thon là mơ ước của tất cả các cô, các chị, các bà. Với chiều cao khiêm tốn của phụ nữ VN, nếu biết ăn uống đúng cách và thường xuyên rèn luyện thì bạn vẫn có thể tự tin... ngẩng cao đầu.

Hạ sốt, coi chừng bệnh trở nặng

Một bệnh nhi (9 tuổi) được đưa vào bệnh viện vì tay chân lạnh. Bác sĩ chẩn đoán cháu bị sốc sốt xuất huyết nặng, phải truyền nước biển khẩn cấp bằng cách bơm dịch truyền thẳng vào mạch máu của cháu trong vòng 15 phút, sau đó cháu ra khỏi sốc. Sau hai ngày, cháu hồi phục dần và ra viện.

Mặc áo ngực chật có thể gây đau đầu

Mặc áo ngực không phù hợp là nguyên nhân dẫn đến đau lưng, đau nhức, tê cứng ở cổ và vai, thường đi kèm với những cơn nhức đầu.

Nhiều "đại gia" phải đi điều trị bệnh tâm thần

TT - Bệnh viện Tâm thần Hà Nội ghi nhận được rất nhiều trường hợp bệnh nhân trước kia là "đại gia", người thành đạt, là chủ doanh nghiệp phải vào điều trị sau khi phá sản, thất bại trong kinh doanh.

Ma túy đá gây rối loạn nhân cách

TT - Nhiều người dùng ma túy tổng hợp (ma túy đá) chỉ biết nó như một thứ để “vui chơi hết mình, chứng tỏ đẳng cấp” chứ không biết nó còn là thứ có sức tàn phá ghê gớm đối với sức khỏe, đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến xã hội.

Trang 1/7: 1 2 3 4 5 6 7 »
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |