Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

Những hiểu lầm và sự thật về METHADONE

Những lầm tưởng về METHADONE

Sử dụng nước đun sôi để nguội đúng cách và an toàn

Nguy hiểm từ việc uống nước đun sôi để nguội lâu ngày

Những điều cần biết về bệnh bạch hầu

Bệnh có thể có những biến chứng nặng như gây tắc nghẽn đường hô hấp, viêm cơ tim, thoái hóa thận, hoại tử ống thận,… có thể dẫn đến tử vong…

Cúm A(H7N9)

Bệnh cúm A(H7N9) ở người là bệnh viêm đường hô hấp cấp nặng, do vi rút cúm A(H7N9) trên gia cầm lây sang người, bệnh tiến triển nhanh và có tỷ lệ tử vong cao. Người bệnh cúm A(H7N9) có triệu chứng viêm đường hô hấp cấp tiến triển nhanh với các triệu chứng sốt, ho, khó thở, viêm phổi nặng và suy hô hấp. Hiện chưa có vắc xin phòng bệnh, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu.

Để không bị thiếu kẽm trong chế độ ăn hàng ngày

Thiếu kẽm đang là vấn đề phổ biến trong cộng đồng. Trẻ nhũ nhi, trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên rất dễ bị thiếu kẽm do nhu cầu tăng cao. Phụ nữ mang thai và người cao tuổi cũng hay thiếu kẽm. Thiếu kẽm ở phụ nữ mang thai làm giảm cân nặng và chiều cao trẻ sơ sinh.

Nhận biết sớm các dấu hiệu viêm phổi ở trẻ nhỏ

Viêm phổi là căn bệnh rất dễ mắc ở trẻ nhỏ, bệnh tiến triển rất nhanh mà không có triệu chứng đặc hiệu khiến việc nhận biết rất khó khăn. Nhiều trẻ được đưa đến viện khi đã quá muộn.

Một số câu hỏi thường gặp về hiến máu nhân đạo

Trước và sau khi hiến máu phải làm gì?

Người Việt tự tàn phá sức khỏe bằng rượu bia - SOS

Theo thông tin được đưa ra tại một hội thảo của Bộ Y tế trong tuần qua, mức tiêu thụ rượu bia của người Việt tăng liên tục trong 5 năm qua, riêng năm 2015 là gần 3,4 tỷ lít bia. Cùng với số lượng bia khổng lồ, người Việt cũng uống hơn 342 triệu lít rượu. Độ tuổi sử dụng rượu bia nhiều nhất nằm trong nhóm 18-29. Theo các chuyên gia y tế, thực trạng này đã, đang và sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người Việt bởi tác hại của sử dụng rượu bia đứng thứ 5 trong số 15 yếu tố nguy cơ sức khỏe hàng đầu...

Trao giọt máu, nhận niềm vui – một nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam

Với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, hiến máu cứu người là một việc làm rất cụ thể, rất nhân đạo và đầy tính nhân văn; thể hiện lòng yêu thương con người của dân tộc Việt Nam

TTYTDP quận Thủ Đức dự kiến tổ chức buổi hiến máu đầu tiên tại đơn vị

Căn cứ kế hoạch số 393/KH-BCĐ ngày 23 tháng 12 năm 2016 của Ban chỉ đạo HMTN quận Thủ Đức, TTYTDP quận Thủ Đức đã xây dựng kế hoạch vận động và dự kiến tổ chức buổi hiến máu đầu tiên tại đơn vị vào sáng Thứ Tư 15/02/2017.

Những điều cần biết về hiến máu nhân đạo

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hàng ngàn người không may mắn đang khao khát chờ có máu để được cứu sống. ”Thương người như thể thương thân” xin đừng ngại ngần, máu của bạn là vô giá với người bệnh.

Trang 1/12: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |