Giá vàng 9999
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
   Thời tiết
search

KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC

Sáng ngày 01/06/2017 nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Chi đoàn phường, Hội chữ thập đỏ, Trạm Y tế phường Linh Tây đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Thủ Đức, khoa Y tế công cộng và Dinh Dưỡng, đã tổ chức khám bệnh từ thiện và phát quà cho trẻ em nghèo hiếu học tại trường Trung học cơ sở Trương Văn Ngư, phường Linh Tây , quận Thủ Đức.

Nhà bếp bẩn gấp 200.000 lần nhà vệ sinh

(SGGPO).- Theo Daily Mail, các nhà nghiên cứu vi trùng học thuộc đại học Arizona (Mỹ) đã thực hiện cuộc khảo sát về mức độ vệ sinh ở một số khu vực mà con người thường xuyên tiếp xúc. Theo đó, khu vực nhà bếp là nơi mang nhiều mầm bệnh nhất với khoảng 1,55 triệu vi khuẩn/cm² của miếng rửa chén bằng xà phòng, khoảng 155.000 vi khuẩn/cm² của khăn lau chén. Lượng vi khuẩn này cao hơn nhiều lần so với cả bề mặt bồn cầu.

Hít khói thuốc lá dễ giảm trí nhớ

TT - Qua nghiên cứu của các chuyên gia thuộc Đại học Northumbria ở Newcastle, Anh, những người hút thuốc lá và thường xuyên hít khói thuốc lá bị giảm trí nhớ so với những người không tiếp xúc khói thuốc lá.

Khắc phục vi khuẩn kháng thuốc khi trị viêm họng

PN - Theo hướng dẫn mới đây của Hiệp hội Bệnh truyền nhiễm Mỹ (IDSA), các bác sĩ cần chẩn đoán chính xác và điều trị chứng viêm họng do liên cầu khuẩn để tránh việc sử dụng kháng sinh không thích hợp, có thể dẫn đến tình trạng vi khuẩn kháng thuốc.

Khổ vì suy tĩnh mạch

PNCN - Tĩnh mạch suy yếu dẫn đến nhiều bệnh, trong đó, “đình đám” nhất là suy tĩnh mạch chân. Thực tế, tĩnh mạch mỗi nơi suy một kiểu và gây ra những bệnh khác nhau.

Cảnh giác ngộ độc thuốc

(SGGP).- Đó là khuyến cáo của một số chuyên gia dược học ngày 17-9 sau khi liên tục ghi nhận các trường hợp cấp cứu do tự tiện uống thuốc.

Biến chứng trầm trọng của bệnh nhiễm siêu vi

TT - Em Nguyễn Hoàng T., 14 tuổi, ở huyện Châu Thành, Tiền Giang, vào Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang vì khó thở, tay chân lạnh, môi tím, da xanh nhợt. Bác sĩ khám và chẩn đoán em bị sốc nặng do viêm cơ tim cấp, nên khẩn trương tiếp hơi và dùng thuốc trợ tim truyền vào mạch máu.

Ngừa sâu răng từ chuyện ăn

TT - Theo Tổ chức Y tế thế giới, chế độ dinh dưỡng được chứng minh có liên quan chặt chẽ với một số bệnh răng miệng, trong đó đặc biệt là mối liên quan giữa đường tự do (free sugar) và bệnh sâu răng, một bệnh răng miệng phổ biến nhất.

Săn sóc bệnh nhân ung thư

Sốt cao là triệu chứng thường thấy ở bệnh nhân ung thư. Thân nhân không nên tùy tiện cho người bệnh dùng thuốc giảm nhiệt hay thuốc kháng viêm

300 con giun làm ổ trong bụng cô gái

(NLĐO) - Một cô gái 23 tuổi ở thành phố Vĩnh Khang (Chiết Giang, Trung Quốc) phải phẫu thuật để lấy ra khoảng 200 – 300 con giun làm ổ trong bụng.

Trang 1/2: 1 2 »
Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC | Y TẾ DỰ PHÒNG THỦ ĐỨC |